Trang chủDịch vụ

Dịch vụ SEO

Với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, thì việc maketting trực tuyến trên mạng đã không còn là điều gì qua xa lạ với những doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình giới thiệu tận tay người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó chúng tôi CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ VIỆT SEO với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc dịch vụ SEO từ khóa lên top trong thời gian ngắn duy trì và sự ổn định lâu dài, đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ SEO web là gì ?

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đã có website để tham gia mạng mua bán, thương mại điện tử trực tuyến. Những bạn chưa thể giới thiệu sản phẩm của chính mình thông qua những công cụ tìm kiếm trực tuyến trên mạng. Bạn đang muốn những từ khóa liên quan đến sản phẩm của công ty bạn có thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm thông qua Internet như Google, Bing, Yahoo….

Dịch vụ SEO từ khóa

Để có thể làm được những điều này thì điều bạn cần phải làm đó là SEO từ khóa có website của bạn, nhưng bạn không có thời gian và đủ kỹ năng để làm điều này. Bạn đừng lo lắng vì đây cũng chính là dịch vụ mà Việt SEO chúng tôi cung cấp và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo web là gì ?

Theo thống kê từ những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thì với thời đại công nghệ hiện nay thì khi tìm kiếm bất kỳ một thứ gì người ta thường lên mạng internet để tra cứu và tìm hiểu. Và các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay như là Google, Bing, Yahoo… Vậy còn gì tốt hơn khi từ khóa sản phẩm của bạn nằm ở trong trang 1 (top 10) của những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đó. Website của bạn được quảng bá rộng rãi, thương hiệu được nhiều người biết đến.

Bạn có thể tăng doanh thu từ 300 – 500% từ khách hàng tiềm năng đến từ nguồn internet gần như là vô tận. Đó thực sự là một kênh đâu tư khôn ngoan với chi phí không cao mà đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

Thời gian và chi phí để seo từ khóa website ?

Từ khóa có độ cạnh tranh thấp thường trong vòng từ 1-2 tháng
Từ khóa có độ cạnh tranh trung bình thời gian từ 3 – 4 tháng.
Từ khóa có độ cạnh tranh cao thời gian có thể từ 5 – 6 tháng.

* Thời gian tính trung bình cho từ khóa đứng vị trí là Rank 5 (Top 5)

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ seo web của bạn.

Dịch vụ seo từ khóa là seo cho từ khóa chiến lược sản phẩm công ty bạn.

Hãy gọi gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Với mục tiêu của chúng tôi đó là giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu tối đa thông qua môi trường internet.Bài viết liên quan